hotĐây là hệ thống mở, người dùng ĐĂNG TIN tự chịu trách nhiệm pháp luật về nội dung của mình, yêu cầu sửa bài xóa bài TẠI ĐÂY lưu ý có phí !hot


Thông báo: Đã khắc lỗi đăng bài

Trải nghiệm một ngày làm sinh viên RMIT

Thứ tư - 16/01/2019 01:23
Truyền thông, ngôn ngữ, thời trang và thiết kế là những ngành học được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi sự sáng tạo, năng động và cơ hội việc làm rộng mở.

Tháng 11 hàng năm, Đại học RMIT tổ chức sự kiện Trải nghiệm các ngành sáng tạo. Năm nay, sự kiện diễn ra lúc 8h sáng chủ nhật, ngày 11/11 tại cơ sở Hà Nội, đây là dịp để các bạn học sinh khám phá ngành học sáng tạo.

Sự kiện sẽ tạo cơ hội để các bạn trải nghiệm 12 lớp học thử sinh động, thiết thực. Mỗi lớp học thử được giảng viên RMIT nghiên cứu biên soạn trong nhiều tháng dành riêng cho học sinh cấp 3. Vì vậy, nội dung chú trọng chi tiết tạo sự thu hút, thú vị.

Trai nghiem mot ngay lam sinh vien RMIT hinh anh 1
12 lớp học chân thực sinh động về ngành sáng tạo cho học sinh cấp 3.

Tại ngày trải nghiệm, các bạn có cơ hội thử làm sinh viên đại học RMIT trong một ngày và tham gia vào 12 lớp học thử miễn phí gồm: Luyện trí sáng tạo, sức hút thương hiệu, bí quyết làm phim, sức mạnh mạng xã hội, thiết kế sáng tạo, nhập môn ký họa, thử tài ghép ảnh, cảm hứng thời trang, marketing trong thời trang, khám phá nước nhật, nghề nào cho bạn và giải mã câu đố.

Trai nghiem mot ngay lam sinh vien RMIT hinh anh 2
Triển lãm sáng tạo NEXUS 2018 sẽ khai mạc cùng ngày 11/11.

Sự kiện cũng là ngày khai mạc Triển lãm sáng tạo NEXUS 2018, nơi tập hợp các sản phẩm sáng tạo ấn tượng của sinh viên các ngành truyền thông chuyên nghiệp, thời trang, làm phim và video, truyền thông số, diễn ra ngày 11/11 đến 16/11 tại cơ sở Hà Nội. Các bạn sẽ có dịp xem thành quả học tập của sinh viên trường RMIT, giao lưu với các nhóm thực hiện. Triển lãm cũng góp phần truyền cảm hứng cho ý tưởng sáng tạo của nhiều học sinh.

Ngày trải nghiệm các ngành sáng tạo là món quà đại học RMIT dành tặng học sinh cấp 3, với mong muốn các bạn được tiếp cận các ngành ở cự ly gần, đồng thời tìm hiểu cấu trúc chương trình và triển vọng nghề nghiệp để chuẩn bị tốt cho tương lai.

Độc giả tham khảo thông tin chi tiết sự kiện và đăng ký tại đây.

Link nguồn: news.zing.vn

 Tags: RMIT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây